Sức khỏe | 11/10/2018 | 15:10

Thiết bị lọc nước tại vòi Coccok Lishile an toàn cho mọi nhà

Tin tức liên quan

Nguồn nước từ vòi chảy ra được bạn sử dụng để nấu ăn và vệ sinh hàng ngày. Chính vì thế, độ an toàn và đảm bảo của nguồn nước trở nên rất quan trọng với sức khỏe của bạn và người thân. Một thiết bị lọc nước tại vòi là một sản phẩm độc đáo, giúp bạn yên tâm về nguồn nước sử dụng đã được lọc sạch hết các chất gây ô nhiễm, kim loại nặng, hoàn toàn trong sạch và an toàn.

 Coccok Lishile  thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi cho ra nguồn nước sạch, tinh khiết. Màng lọc 7 lớp lọc: Lọc sứ KDF, than hoạt tính, gốm Canxi Sulfite, lớp hấp thụ Carbon, đá khoáng, lọc bông, vòi lọc thép, đem lại khả năng lọc hiệu quả loại bỏ các tạp chất gây độc hại, vi khuẩn mà mắt thường không nhìn thấy, giữ được khoáng chất.

Lọc nước tại vòi Coccok Lishile có thiết kế phù hợp với 99% các loại vòi nước tại Việt Nam, chỉ cần 5 phút lắp đặt là bạn có thể sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết.

Ads Đọc tin moi hàng ngày
Ads Chia sẻ cong thuc nau an ngon

Chuyển đổi 2 nguồn nước sạch và thô cực dễ với nút vặn

Đây là một sản phẩm rất có lợi cho sức khỏe của bạn và người thân. Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền khoảng 450,000VNĐ  là bạn đã hoàn toàn yên tâm về nguồn nước sạch của gia đình đang sử dụng.

Hi vọng chia sẽ của chúng tôi có thể giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm lọc nước tại vòi an toàn.