Hậu trường | 02/04/2015 | 10:42

Khánh My lên tiếng về siêu xe 12 tỷ tại sự kiện ‘Fast & Furious 7’

Tin tức liên quan

Trước những bài báo cho rằng Khánh My chơi “nổi” khi thuê siêu xe Bently 12 tỷ để dự ra mắt phim “Fast & Furious 7”, ‘mỹ nhân Sài thành’ đã lên tiếng phân trần về việc này.

Tối 31.3, trong sự kiện ra mắt phim “Fast & Furious 7” tại TP.HCM, Khánh My gây chú ý khi xuất hiện cùng chiếc Bently Continental GT phiên bản hạn chế rất sang trọng, với màu đỏ trắng thuộc hàng hiếm nhất thế giới của hãng xe sang này.


Khánh My nổi bật tại sự kiện ra mắt “Fast & Furious 7”

Tuy nhiên, có nhiều thông tin trái chiều trước sự việc này. Nổi cộm nhất là việc nữ diễn viên Mỹ nhân Sài thành bị đồn đã mướn xe cưới để “chơi nổi” khi đi sự kiện. Chiếc xe này có giá thuê 11 triệu trong vòng 4 tiếng.


Mỹ nhân Sài thành đặc biệt thu hút với siêu xe 12 tỷ màu đỏ trắng

Liên hệ với Khánh My, nữ diễn viên cho biết, cô chưa từng khẳng định chiếc xe Bentley đó là của mình. Khánh My đã gửi một bức thư đến truyền thông để nói rõ về vụ việc. Cả ngày hôm qua (1.4) cô phải giải quyết các công việc của công ty, chụp ảnh thời trang nên cũng chỉ vừa mới hay tin đồn về mình.

Khánh My là là một fan trung thành của Fast & Furious nên cô đã rất háo hức khi được mời tham dự buổi công chiếu phần 7 của series phim này tại Việt Nam. Cô dành nhiều tình cảm cho chàng cảnh sát O’Corner do Paul Walker thủ diễn và rất thương tiếc trước sự ra đi của anh khi chỉ mới đóng được hơn 70% bộ phim. Chính điều này đã khiến Khánh My muốn chuẩn bị mọi thứ thật tốt cho sự xuất hiện của mình tại buổi ra mắt phim. Cô xem đây là sự trân trọng của mình với nam tài tử quá cố cũng như ekip bộ phim.

“Khi My đã chuẩn bị xong mọi thứ trước buổi premire mấy ngày thì anh bạn thân hỏi My định lái xe gì đi, My nói My lái xe của mình. Anh ấy khuyên em đã tốn công chuẩn bị như thế thì lái siêu xe đi. Em xem dàn siêu xe của anh thích chiếc nào thì lấy đi dự cho hợp không khí buổi ra mắt phim” – Khánh My kể lại.

Ads Đọc tin moi hàng ngày
Ads Chia sẻ cong thuc nau an ngon

Cô cho rằng chiếc Bentley là đẹp và hợp nhất với trang phục của mình trong dàn siêu xe của người bạn này. Hơn thế nữa, trong phim cũng có một chiếc W Motors Lykan Hypersport màu đỏ, Paul Walker ngồi rất đẹp nên Khánh My đã quyết định chọn chiếc xe này.

Khi đến premire có nhiều anh chị hỏi phải xe My không, My đều phủ nhận, My hoàn toàn chưa từng lên tiếng là xe của My. My chỉ muốn mọi thứ hoàn hảo nhất để buổi premire và tưởng niệm thần tượng của mình. Còn chuyện xe của anh ấy cho ai mướn đi làm gì thì Sao My biết được.

“Nhiều bạn nói My giàu quá sao không mua một chiếc siêu xe Bently đi dự họp báo? My hỏi ngược lại các bạn nhé các bạn có bỏ 12 tỷ chi cho mua xe để dự một premire phim. Người có não chả ai làm thế” – Khánh My trả lời.

Khánh My cho biết cô sẵn sàng chia sẻ về những vấn đề cuộc sống nhưng trên lập trường thành thật. Theo Khánh My: “Vé đi dự Victoria Secret’ show My còn thẳng thắn nói là mua thì chả việc gì phải giấu diếm vì một chiếc xe mà làm hạ giá trị bản thân”.

“Mỹ nhân Sài thành” tiết lộ, cô được rất nhiều lời ngỏ chụp nhà, chụp xe, bộ sưu tập túi, đồ hiệu… nhưng vì không muốn khoe khoang nên cô đều từ chối. Theo cô: “Có chăng một số người chỉ chưa hiểu rõ câu chuyện, hùa theo một số người nào đó để hạ nhụt người khác. My hoàn toàn thông cảm cho cảm giác của một số người thích khoe và bị phát hiện rất bẽ bang nên nhìn ai cũng như họ. Nhưng với My, có thì nói không có thì thôi. Khoe nhau cái xe hơn nhau cái túi chả làm bản thân sang lên được bạn ạ!”.