Giải trí | 01/11/2017 | 16:05

30 năm 1 mình nuôi con, mẹ Song Hye Kyo rưng rưng nước mắt ôm con rể Song dặn dò

Tin tức liên quan

Cả làng giải trí châu Á và người hâm mộ hóng đám cưới thế kỷ – đám cưới Song Jong Ki và Song Hye Kyo. Có lẽ ai chờ đến ngày này và thầm chúc phúc cho cô gái xinh đẹp gặp được bến đỗ bình an. Bởi cô có tuổi thơ kém may mắn hơn nhiều người khi cha mẹ chia tay nhau từ khi cô còn rất nhỏ. Cũng từ đây, mẹ Song Hye Kyo dùng cả cuộc đời mình để nuôi dưỡng cô con gái mà nhất định không đi bước nữa. Với bà, Song Hye Kyo là mục đích để sống và tiếp tục cố gắng.

Hơn 30 năm nuôi con một mình, mẹ Song Hye Kyo luôn chờ đợi khoảnh khắc được trao con gái cho một người đàn ông mà cô yêu thương và tin tưởng. Có lẽ vì thế, trong suốt hôn lễ, mẹ Song Hye Kyo dường như không cầm được nước mắt, giọt nước mắt của sự hạnh phúc.

Mẹ Song Hye Kyo rưng rưng nước mắt ôm con rể Song dặn dò - Ảnh 3.
Mẹ Song Hye Kyo rưng rưng nước mắt ôm con rể Song dặn dò - Ảnh 4.
Giây phút mẹ Song Hye Kyo quay xuống khi vừa rưng rưng nước mắt ôm con rể dặn dò

Bởi bà biết rằng từ đây, Song Hye Kyo đã có một người luôn luôn bên cạnh, yêu thương và chăm sóc. Và có lẽ đó là niềm hạnh phúc ngọt ngào nhất của một người mẹ khi nhìn thấy con gái mình hạnh phúc bên người yêu thương.

Trong hôn lễ, nhiều người rơi nước mắt khi nhìn thấy mẹ Song Hye Kyo ôm chặt con rể dặn dò đôi ba câu. Khoảnh khắc ngọt ngào ấy thật sự khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng.

Ads Đọc tin moi hàng ngày
Ads Chia sẻ cong thuc nau an ngon

Chú rể nắm tay cô thặt chặt như lời thề sẽ đi cùng cô đến cuối con đường.