Hậu trường | 01/03/2015 | 14:19

Trần Hào khoe ảnh con trai mới sinh

Tin tức liên quan

Tài tử TVB Trần Hào đã vui mừng thông báo với báo giới vợ anh đã vượt cạn lần hai thành công. Quý tử thứ hai của cặp đôi đã chào đời khỏe mạnh vào ngày 26/2. Chiều ngày 28/ 2, vợ chồng Trần Hào đã có cuộc gặp gỡ với truyền thông ngay tại bệnh viện. Hoa hậu Trần Nhân Mỹ đã lấy lại sự nhanh nhẹn và giữ được thần thái rất tốt dù mới sinh em bé được hai ngày.

Bà xã Trần Hào khoe ảnh con trai mới sinh 1

Vợ chồng Trần Hào gặp gỡ truyền thông để thông báo sự ra đời của quý tử thứ hai.

Hoa hậu Trần Nhân Mỹ nhập viện vào sáng ngày 26 và đến buổi chiều thì hạ sinh cho gia đình tài tử một bé trai vô cùng kháu khỉnh, Hoa hậu sinh thường và sức khỏe hiện tại đang hồi phục rất tốt.

Hoa hậu Hồng Kông cho hay mặc dù đã có kinh nghiệm trong lần sinh bé đầu tiên nhưng lần sinh này đau đớn hơn trước rất nhiều, người đẹp đã phải chịu cơn đau hành hạ trong suốt 5 tiếng đồng hồ. Trần Hào luôn túc trực bên vợ trong suốt thời gian chờ sinh. Anh còn tự tay cắt rốn cho em bé. Trần Hào chia sẻ: “Thấy Aimee đau đớn như vậy bản thân tôi rất lo lắng nhưng cô ấy thực sự rất kiên cường. Khi nhìn thấy con tôi đã khóc vì xúc động.”

Bà xã Trần Hào khoe ảnh con trai mới sinh 2

Ads Đọc tin moi hàng ngày
Ads Chia sẻ cong thuc nau an ngon

Bà xã Trần Hào khoe ảnh con trai mới sinh 3

Ảnh con trai thứ hai của cặp đôi được Trần Nhân Mỹ chia sẻ.

Sau buổi họp báo, trên trang cá nhân, Trần Nhân Mỹ đã khoe ảnh con trai mới sinh với người hâm mộ. Được biết, con trai Trần Hào lúc sinh ra nặng khoảng 2.7 kg và có nhiều nét giống bố. Mặc dù mới sinh nhưng trên gương mặt cậu bé đã toát lên khí chất của đấng nam nhi và đặc biệt là rất xinh xắn, đáng yêu.

Tên tiếng anh của bé là Nathan Lucas Chan, trong đó Nathan có ý nghĩa là món quà của ông trời ban tặng còn Lucas với ý nghĩa chỉ ngôi sao thiên thần. Hai vợ chồng Trần Hào cho biết vẫn chưa chọn được tên tiếng Trung cho bé tuy nhiên cả hai không muốn tên của Lucas giống với tên của anh trai Trần Tử Hoa.

Khi được hỏi về kế hoạch sinh con gái, Trần Hào chia sẻ hai vợ chồng chắc chắn sẽ cố gắng có một tiểu công chúa trong tương lai bởi anh cho rằng con cái chính là món quà vô giá mà ông trời ban tặng. Hiện tại tài tử TVB đã tạm gác lại mọi hoạt động để tập trung thời gian chăm sóc cho vợ và con trai bé bỏng.