Hậu trường | 28/02/2015 | 15:52

Người bạn đi cùng lên tiếng về việc Trang Trần bị bắt

Tin tức liên quan

Sau khi thông tin nữ diễn viên Hương GaTrang Trần bị bắt khẩn cấp gây xôn xao khiến mọi người không hiểu thực hư sự việc như thế nào thì mới đây, diễn viên Hiếu Nguyễn – người đi cùng với người mẫu Trang Trần lúc đó đã lần đầu lên tiếng về sự việc.

Nam diễn viên Cuộc chiến với Chằn tinh Hiếu Nguyễn – người có mặt tại hiện trường vụ việc cho biết anh đã cố gắng hết sức để giúp đỡ Trang Trần khi sự việc xảy ra vào tối 27/2/2015 nhưng không thể làm được gì hơn.

Người bạn đi cùng lên tiếng về việc Trang Trần bị bắt 1
Hiếu Nguyễn là người chứng kiến sự việc xảy ra khi Trang Trần bị bắt

Nội dung chia sẻ của Hiếu Nguyễn: “Hiếu nhận được điện thoại Trang bị say và cãi nhau ở đó thì chạy ra vì Hiếu đang trên đường về nhà Hiếu và nhờ 1 anh bạn công an chạy ra cùng là lúc Trang bị bắt rồi mọi người ạ. Coi clip là mọi người biết Hiếu đã làm hết sức rồi. Trang đang bị cưỡng chế cảnh sát thì đẩy Hiếu ra không cho lại gần Trang. Chẳng lẽ Hiếu nhảy vào giằng co với công an thì lại thêm tội “chống người thi hành công vụ”.

Ads Đọc tin moi hàng ngày
Ads Chia sẻ cong thuc nau an ngon

Người bạn đi cùng lên tiếng về việc Trang Trần bị bắt 2
Hiếu Nguyễn cho biết anh đã cố hết sức để giúp Trang Trần

Và Hiếu mời anh trưởng nhóm ra một góc nói chuyện và họ đã đồng ý thả ra để đi rồi nhưng Trang có hành động phản ứng chưa chịu đi “vì thương anh taxi bị phạt” nên mới thế. Chứ chuyện taxi bị bắt không liên quan đến tất cả tụi Hiếu và cả Trang thì mắc mớ gì mà để bị bắt đúng không ạ?

Bên cạnh đó, Hiếu Nguyễn cũng nhấn mạnh rằng mình không nóng nảy đến mức dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề. Ngoài ra nam diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai quan tâm sự việc này.