Hậu trường | 29/01/2015 | 21:35

Mỹ nam Ngô Kiến Hào “Vườn sao băng” tung ảnh hôn vợ đập tan tin đồn ly hôn

Tin tức liên quan

Những ngày gần đây, báo chí Trung Quốc rầm rộ đăng tải thông tin Ngô Kiến Hào và Arissa đã ly hôn sau hơn 1 năm tổ chức đám cưới. Theo đó, mỹ nam F4 và vợ thường xuyên mâu thuẫn do tính cách khác biệt, chuyện phòng the không hòa hợp và bối cảnh gia đình chênh lệch. Sau những tranh cãi liên miên, Arissa cuối cùng đã chủ động đề nghị ly hôn.

Sau khi tin đồn trên được truyền đi với tốc độ chóng mặt, Ngô Kiến Hào đã thể hiện thái độ của mình trên trang cá nhân. Anh đăng ảnh hai vợ chồng hôn nhau đắm đuối và bức xúc viết: “Các vị đã đủ bận chưa, đừng có viết bừa bãi nữa, cảm ơn.” Với hành động này, Ngô Kiến Hào đã ngầm phủ nhận tin đồn vợ chồng anh ly hôn đang làm mưa làm gió suốt những ngày qua.

Mỹ nam "Vườn sao băng" tung ảnh hôn vợ đập tan tin đồn ly hôn 1
Bức ảnh được Ngô Kiến Hào đăng tải

Ads Đọc tin moi hàng ngày
Ads Chia sẻ cong thuc nau an ngon

Đa số các fan đều thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho Ngô Kiến Hào với những bình luận như “bức ảnh là minh chứng rõ ràng nhất cho mối quan hệ của họ”, “đây chính là ví dụ điển hình cho khả năng “bà tám” của truyền thông”, hay “Ngô Kiến Hào à, anh sẽ rất cừ nếu cho kẻ tung tin đồn nhảm kia một cái tát”…

Mỹ nam "Vườn sao băng" tung ảnh hôn vợ đập tan tin đồn ly hôn 2
Ngô Kiến Hào và vợ Arissa

Ngô Kiến Hào và Arissa đã tổ chức đám cưới hoành tráng tại Los Angeles và Singapore vào tháng 11/2013. Trước đó, cặp đôi đã hẹn hò với nhau  7 năm và từng trải qua nhiều lần tan hợp.