Click G+1 để ủng hộ cho Website:   

Cách mang thai bé trai hay bé gái đơn giản nhất

Sunday, 14 April 2013 02:47

Nhiều chị em có kinh nghiệm bầu bí cho rằng, có một số loại thực phẩm, cách quan hệ tình dục vào những thời điểm nhất định hoặc ở các vị trí đặc biệt có thể tạo nhiều khả năng chọn được giới tính thai nhi.

 

Nếu như bạn cảm thấy những đồn thổi này là đúng và có thiên hướng khoa học, tại sao bạn không thử áp dụng chúng. Bởi vì chúng thực sự cũng không làm mất thời gian và tiền bạc của bạn nhiều lắm.

1. Que thử rụng trứng và thời gian sex

Đi đến các hiệu thuốc và mua lấy một số que thử rụng trứng để có thể xác định chính xác ngày thử rụng trứng của bạn là ngày nào. 

Và một khi bạn biết mức độ PH trong âm đạo của bạn những ngày này, bạn có thể sẽ cố gắng cho ra đời một cậu bé hay bé gái. 

Nhiều bà bầu nói rằng con trai thường được hình thành trước hoặc sau 1 ngày sau khi rụng trứng. Và là bé gái khi quan hệ đúng trong chu kỳ rụng trứng.  

2. Áp dụng Biểu đồ xác định giới tính

Nếu như bạn đã có con trai và đang khao khát có một bé gái cho hạnh phúc vẹn toàn, bạn hãy tính toán ngày quan hệ theo hướng dẫn biểu đồ xác định giới tính thai nhi hiện này. Tại Trung Quốc, đây "hoàn toàn một cách hiệu quả trong việc lựa chọn giới tính của em bé".

Trong khi nhiều người nghi ngờ các biểu đồ và cách tính này được "cho là chỉ sử dụng giải trí”. Nhưng nếu bạn có ý định lựa chọn giới tính của em bé, thì đây là con đường để đi. 

 Ảnh MH

Emma M, người có 3 con trai và cuối cùng đã mang bầu một bé gái sau khi cô sử dụng các kỹ thuật yêu như sau: quan hệ tình dục vào buổi sáng thường xuyên với tư thế người đàn ông ở trên. 

3. Muốn sinh con trai ăn chuối, dưa chuột vào bữa sáng

Bà mẹ tương lai có được tiềm năng sinh một cậu bé nếu ăn nhiều trái cây, rau, chuối và dưa chuột - Yoon F. Và Melany V. khẳng định. 

Ngoài ra, 2 ông còn đưa ra lời khuyên, không bỏ qua bữa ăn quan trọng nhất trong ngày là chìa khóa để có một cậu con trai nhỏ trong tương lai.

4. Muốn sinh con gái, bổ sung thêm canxi, ăn ít muối

Connie D. đã có 2 cậu con trai. Vì thế, cô khao khát có một cô con gái để tâm tình.

Vì thế, để cố gắng thụ thai con gái, cô chia sẻ rằng đã ăn ít muối để tăng cơ hội thụ thai con gái của mình và cuối cùng nó đã có kết quả.

Cô nói: "Tôi đã bổ sung nhiều canxi, magiê và đã cố gắng để giảm lượng muối hàng ngày". 

Yoon F. thì khuyên rằng nên măm nhiều các loại trái cây chua để nghiêng lợi thế sinh một bé gái. 

5. Quan hệ vào sáng sớm với tinh trùng khỏe nhất

Nếu cả hai vợ chồng bạn muốn có một bé gái, hãy thực hiện kế hoạch yêu với đối tác của bạn. 

Emma M, người có 3 con trai và cuối cùng đã mang bầu một bé gái sau khi cô sử dụng các kỹ thuật yêu như sau: quan hệ tình dục vào buổi sáng thường xuyên với tư thế người đàn ông ở trên. 

Hơn nữa, cô cũng nói thêm rằng "Để đảm bảo tinh trùng của người đàn ông là khỏe nhất, hãy luôn nhắc họ mặc quần đùi lỏng lẻo và tránh tắm nước nóng".

6. Phụ nữ đạt cực khoái, dễ mang bầu bé trai

 Nhiều phụ nữ mang bầu còn tiết lộ rằng: "Phụ nữ nên tạo ra những cơn cực khoái khi đang cố gắng để thụ thai một bé trai.

Và để kế hoạch hoàn hảo nhất, tốt nhất là vào cùng một thời gian quan hệ, cả đối tác của bạn cũng đạt cực khoái như vậy”.

Phunutoday

Đánh giá bài viết
(0 đánh giá)
Lượt xem 5126 lần
Adam

Đàn ông yêu đàn bà không phải vì những gì họ nói mà vì những gì họ biết lắng nghe.

Website: manggame.net

Góc Ảnh Phái Đẹp

Thời trang

Thời trang nữ

Thời trang nam

Bộ sưu tập

Tư vấn mặc đẹp

Mặc đẹp mỗi ngày

Xu hướng thời trang

Làm đẹp

Tóc đẹp

Mỹ phẩm

Dưỡng da

Trang điểm

Lời khuyên

Khỏe và đẹp

Gia đình

Tâm sự

Bồ bịch

Mẹo vặt

Ẩm thực

Góc vợ chồng

Chuyện phòng the

Mẹ và bé

Bà bầu 360

Sau khi sinh

Trẻ sơ xinh

Nuôi dạy bé

Liên hệ

Mr. Đảm - 01674536840

Yahoo: nguoi_dau_kho_289

Skype: lamaidamxh10b

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.